Dịch Vụ Quảng Cáo Online – Quảng Cáo Trực Tuyến

Dịch vụ quảng cáo online trực tuyến được biết đến là một phần không thể tách rời của hoạt động bán hàng. Hình thức này mang lại cho công ty/ doanh nghiệp nhiều lợi ích to lớn. 

Quảng cáo trực tuyến là gì? 

Quảng cáo trực tuyến (Online advertising) còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau. Đó điển hình như tiếp thị trực tuyến, quảng cáo Internet, quảng cáo kỹ thuật số, quảng cáo web. Đây là hình thức tiếp thị quảng cáo sử dụng Internet nhằm mục đích truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng. Mô hình quảng cáo trực tuyến đang trở thành một phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp.

Lợi ích của quảng cáo trực tuyến đối với doanh nghiệp

Quảng cáo trực tuyến giúp hiểu và giữ chân khách hàng

Thực tế, trong lĩnh vực kinh doanh, khách hàng không là của riêng nhãn hàng hay công ty nào. Điều quan trọng là bạn biết cách thu hút họ đến với sản phẩm, dịch vụ của mình. Muốn làm tốt điều đó bạn cần thấu hiểu những điều người tiêu dùng đang cần.

Quảng cáo trực tuyến giúp thấu hiểu và giữ chân khách hàng

Quảng cáo trực tuyến giúp thấu hiểu và giữ chân khách hàng

Trong khi đó, dịch vụ quảng cáo trực tuyến đang làm rất tốt điều này. Các doanh nghiệp dễ dàng có được Data khách hàng thông qua lịch sử truy cập Internet của họ. Hơn hết, doanh nghiệp còn nắm bắt được sở thích, giới tính, truy vấn gần đây của người tiêu dùng.

Tất cả những tiêu chí trên giúp doanh nghiệp đưa ra cách tiếp thị phù hợp với thị hiếu nhất. Nhờ vậy, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao doanh số, kết nối thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

“Dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại Thiên ADS quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nắm vững kiến thức chuyên môn, có thể đưa ra phương hướng cũng như kế sách tối ưu nhất cho khách hàng”

Kiểm soát chi phí quảng cáo, đo lường hiệu quả bán hàng

Một ưu điểm lớn của quảng cáo trực tuyến nữa đó là giúp người dùng kiểm soát tốt chi phí quảng cáo. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng đo lường chính xác hiệu quả bán hàng nhờ hình thức này mang lại.

Căn cứ vào những thông số đo lường cụ thể bạn dễ dàng biết đường lối hiện tại đã thực sự tối ưu hay chưa. Qua đó một lần nữa dựa vào hành vi, tâm lý khách hàng điều chỉnh cho phù hợp. Trong trường hợp dịch vụ quảng cáo trực tuyến không hiệu quả bạn có thể dừng lại kịp thời. Doanh nghiệp sẽ tránh được tình trạng hao tổn chi phí, hạn chế tối đa thất thoát.

Các dịch vụ quảng cáo online phổ biến hiện nay

Dễ nhận thấy, dịch vụ quảng cáo online mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vì thế, hình thức này nhanh chóng được phát triển, nhân rộng với 6 hình thức phổ biến như sau:

Google Adwords

Google Adwords chính là dịch vụ thương mại của Google, cho phép khách hàng tiếp thị bằng hình ảnh, chữ tại kết quả tìm kiếm. Điều này được các trang web do những đối tác Google Adsense cung cấp.

Google Adwords là một trong những dịch vụ quảng cáo online phổ biến hiện nay

Google Adwords là một trong những dịch vụ quảng cáo online phổ biến hiện nay

Theo đó, các doanh nghiệp sẽ đăng các sản phẩm, dịch vụ lên website của mình. Nếu người tiêu dùng có nhu cầu họ sẽ nhanh chóng tìm kiếm thông tin ở Google. Lúc này, các website mua vị trí quảng cáo Google Adwords sẽ hiển thị ngay trên trang tìm kiếm.

Sở dĩ, Google Adwords được nhiều doanh nghiệp sử dụng còn nhờ những lợi ích nổi bật như sau:

Phạm vi tiếp cận rộng và đúng:

 • Sự trợ giúp của Google sẽ giúp bạn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đúng với đối tượng khách hàng đang có nhu cầu.
 • Dễ dàng cài đặt mục tiêu quảng cáo ở các khu vực, lứa tuổi, giới tính,…

Có được khách hàng ổn định: Chỉ cần quản trị web tốt, cung cấp đúng thông tin, khách hàng sẽ tìm đến thường xuyên và ổn định.

Bán hàng nhanh chóng: Không tốn quá nhiều thời gian cho việc giới thiệu hoặc chào mời sản phẩm đến tay khách hàng.

Phù hợp cho mọi ngân sách:

 • Quảng cáo trên Google không có giới hạn về ngân sách cho doanh nghiệp. Điều này giúp họ thoải mái tùy chỉnh lượng ngân sách dựa trên độ hiệu quả để thực hiện. Ví dụ, bạn có thể tăng ngân sách lên hàng trăm hay hàng triệu nếu bạn thấy được chiến dịch đó hoạt động hiệu quả.
 • Kinh phí đầu tư phù hợp sẽ giúp bạn có được doanh thu ổn định, tăng lợi nhuận hoạt động tốt nhất.

Facebook Ads

Quảng cáo Online bằng Facebook Ads

Quảng cáo Online bằng Facebook Ads

Facebook Ads chính là Dịch vụ Quảng cáo Online do Facebook cung cấp cho các tổ chức, doanh nghiệp,… Bằng cách này họ có thể truyền thông, quảng bá sản phẩm dịch vụ,… đến với người tiêu dùng. Đây là một trong các hình thức quảng cáo online thịnh hành nhờ những ưu điểm:

 • Phạm vi quảng bá rộng, đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Hiện nay có tới 60 triệu người sử dụng Facebook tại Việt Nam. Điều này mở ra cơ hội cho nhiều công ty, doanh nghiệp tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng. Nhờ việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo mạng xã hội này sẽ biết rõ tiêu chí quảng cáo của doanh nghiệp phù hợp với người tiêu dùng nào.
 • Thông tin lan truyền nhanh: Nhờ các tính năng như Like, Share sẽ giúp thông tin được lan truyền nhanh chóng. Nhờ vậy, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp một lần nữa tiếp cận đông đảo khách hàng.
 • Linh động, tối ưu chi phí: Quảng cáo Online trên Facebook sẽ được tính theo hai hình thức là trả tiền cho những người click và trả tối thiểu 0.03 đô la/100 lần hiển thị. Mức phí này khá thấp so với những hiệu quả mà chúng mang lại.
 • Tương tác nhanh chóng, dễ dàng: Facebook có chế độ hỗ trợ cho việc trả lời cũng như tương tác với khách hàng. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt cơ hội trò chuyện, tư vấn và chốt đơn.

Quảng cáo trên Website, diễn đàn

Dịch vụ quảng cáo Online trên Website, diễn đàn đang được nhiều tổ chức, cá nhân áp dụng

Dịch vụ quảng cáo Online trên Website, diễn đàn đang được nhiều tổ chức, cá nhân áp dụng

Nói về dịch vụ quảng cáo online trên Website, diễn đàn cũng là lúc bạn nhắc tới sự hữu ích và tối ưu chi phí. Bởi bạn chỉ cần truy cập vào các Forum lớn để đăng tin về sản phẩm, dịch vụ. Các bài đăng kể trên sẽ nhanh chóng tiếp cận đến hàng ngàn người dùng. Đồng thời, các khách hàng sẽ tham gia thảo luận, mua bán sôi nổi. Chưa hết, nếu trở thành thành viên VIP các thông tin do bạn chia sẻ sẽ được ghim trên đầu trang tăng sự tương tác và sức mua của người tiêu dùng.

Youtube Ads

Quảng cáo Online Youtube cũng mang lại hiệu quả không nhỏ do doanh nghiệp

Quảng cáo Online Youtube cũng mang lại hiệu quả không nhỏ do doanh nghiệp

Quảng cáo trên Youtube đã giúp rất nhiều doanh nghiệp quảng bá sản phẩm tới đông đảo khách hàng. Theo đó, thông tin sẽ được trình bày dưới dạng Video gắn với tên doanh nghiệp, thương hiệu. Nội dung gây ấn tượng cho người xem nhờ những mẹo vặt, bí quyết, hướng dẫn chi tiết. Thông tin sau cùng khách hàng có thể nhìn thấy chính là thương hiệu. Với số lượng người dùng cũng như truy cập như hiện nay, dịch vụ quảng cáo online nhờ Youtube rất triển vọng.

Chưa dừng lại ở đó, quảng cáo qua Video được đánh giá là có ưu thế hơn so với quảng cáo chữ. Bởi bạn dễ dàng truyền tải thông tin với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Quảng cáo qua Email

Quảng cáo qua Email được nhiều ngành đặc thù như Bất động sản, Dược, Giáo dục,… áp dụng. Bằng cách này các doanh nghiệp sẽ đưa đến khách hàng những thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Theo đó, người tiêu dùng sẽ nhanh chóng tin tưởng, lên đơn sau nhiều lần tiếp nhận thông tin.

Quảng cáo trực tuyến qua Email cực kỳ hiệu quả cho một số lĩnh vực đặc thù

Quảng cáo trực tuyến qua Email cực kỳ hiệu quả cho một số lĩnh vực đặc thù

Nhờ hình thức quảng cáo này khách hàng dễ dàng nắm bắt các chương trình tri ân, khuyến mại. Đồng thời, doanh nghiệp cũng khéo léo xây dựng mối quan hệ thật tốt giữa hai bên. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ cũng được cải thiện, mang tới sự hài lòng cho người mua.

Hơn thế nữa, Email đang được rất nhiều người sử dụng. Do thế, tận dụng nền tảng này để quảng cáo đến lượng lớn khách hàng là điều mà doanh nghiệp nào cũng nên lưu tâm.

Ưu và nhược điểm khi triển khai Dịch vụ quảng cáo trực tuyến

Với những phân tích kể trên chắc hẳn độc giả đã hiểu về dịch vụ quảng cáo trực tuyến là gì? Đây thực chất là khai thác quảng cáo trên các Website, Google Search, mạng xã hội, Forum, Email, Youtube. Tuy nhiên, chúng không chỉ có ưu điểm mà còn tồn tại nhược điểm, cụ thể như sau:

Ưu điểm:

 • Chỉ cần một khoản tiền nhỏ đã có thể tiếp cận đến khách hàng. Chi phí cũng được tối ưu phù hợp với các doanh nghiệp từ nhỏ, vừa tới lớn.
 • Dễ dàng phân khúc và lựa chọn được khách hàng tiềm năng.
 • Có tính lan tỏa cao, đo lường hiệu quả.
 • Cập nhật nội dung quảng cáo liên tục, mới mẻ.
 • Tạo ra sự tương tác trực tiếp, trao đổi qua lại nhanh chóng, dễ dàng, kết nối nhà đầu tư đến gần với đối tượng tiêu dùng.
 • Định dạng quảng cáo bắt mắt mang lại cái nhìn tươi mới, hấp dẫn trong mắt công chúng.
 • Mang lại hiệu quả ấn tượng nếu như biết cách sử dụng hợp lý.

Nhược điểm:

 • Các chiến dịch quảng cáo còn tràn lan vì chưa được kiểm soát.
 • Người tiêu dùng phải có mạng Internet để xem quảng cáo online.
 • Người tiêu dùng khó phân biệt thật, giả, dễ trở thành đối tượng bị lừa đảo.
 • Khách hàng đọc sơ lược thông tin vì có quá nhiều lựa chọn trên Internet.
 • Quảng cáo bị hạn chế do có nhiều phần mềm chặn.
Quảng cáo trực tuyến cũng có những ưu, nhược điểm nhất định

Quảng cáo trực tuyến cũng có những ưu, nhược điểm nhất định

Xu hướng của Dịch vụ Quảng cáo Online trong năm 2022

Dịch vụ quảng cáo online được các chuyên gia nhận định là xu hướng dẫn đầu. Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới cũng đang tích cực áp dụng hình thức này.

Căn cứ vào báo cáo Digital 2020 của We are social, nước ta có tới 70% dân số sử dụng Internet. Bên cạnh đó, 67% số dân sử dụng mạng xã hội tương đương với 65 triệu người.

Người dùng Việt Nam dành phần lớn thời gian lên mạng tìm kiếm thông tin để học tập, giải trí, làm việc. Do thế, dịch vụ quảng cáo online sẽ trở thành xu hướng truyền thông tất yếu trong năm 2022 này.

Quảng cáo Online trực tuyến hiện đang được nhân rộng theo cả 6 hình thức kể trên. Tuy nhiên, xu hướng quảng cáo trên mạng xã hội và nền tảng online được các doanh nghiệp chú trọng hơn cả. Thế nhưng, thực trạng bán hàng online cũng xảy ra nhiều trường hợp lừa đảo. Vì vậy, người tiêu dùng hãy cân nhắc kỹ lưỡng, tỉnh táo, đề cao cảnh giác để trở thành khách hàng thông thái.

Mặt khác, các doanh nghiệp cần kết hợp quảng cáo online và offline để củng cố niềm tin với đối tác. Bởi dịch vụ quảng cáo online sẽ tiếp cận và tương tác nhanh, quảng cáo offline tăng nhận diện thương hiệu.

Thiên ADS – Dịch vụ Quảng cáo Online uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Bạn muốn tiếp cận với Dịch vụ quảng cáo Online uy tín, hiệu quả hãy đến với Thiên ADS – Một trong những đơn vị tiếp thị và truyền thông được đông đảo đối tác tin tưởng. Tất cả nhờ vào cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, mang lại nhiều bước tiến triển vọng cho doanh nghiệp.

Thiên ADS quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nắm vững kiến thức chuyên môn, có thể đưa ra phương hướng cũng như kế sách tối ưu nhất cho khách hàng, chúng tôi kết hợp tư duy chiến lược, sáng tạo và định hướng dữ liệu.

Với tất cả thế mạnh kể trên, Thiên ADS tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn. Đồng thời, doanh nghiệp của bạn cũng nhanh chóng nâng cao doanh số trong khi vẫn tối ưu hóa chi phí.

Mọi thông tin về Dịch vụ quảng cáo online quý công ty/tổ chức hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline: 0912.36.4485 hoặc website https://thienads.com để được tư vấn!